Dự án Thủ Thiêm Green House

899,000,000đ

Chi tiết

Dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền đường Võ Chí Công, Quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư Tập Đoàn Thủ Thiêm Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sở hữu nhiều dự án đáp ứng nhà ở cho các khách hàng chó nhu cầu thấp. Hiện giá bán mới nhất được cập nhật mới nhất đối với căn hộ chung cư dự kiến sẽ là 25 triệu/m2, với vị trí đắc địa nằm tại quận 2 sôi động thì mức giá sẽ vô cùng hấp dẫn và hỗ trợ hết mức cho khách hàng.

Vậy Pháp lý dự án, căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 hiện tại như thế nào? Chủ đầu tư Shophouse Thủ Thiêm Green House có uy tín hay không? Phương thức thanh toán và ưu đãi Thủ Thiêm Green House có gì hấp dẫn? …Tất cả được đội ngũ nghiên cứu thị trường của Đại Trường Sơn Group tổng hợp và cập nhật liên tục qua bài viết dưới đây.
Thông tin tổng quan dự án Thủ Thiêm

– Chủ đầu tư: Thu Thiem Group

– Vị trí: Đường Võ Chí Công, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức

– Diện tích khu đất: 20.875m2 Diện tích xây dựng: 12.525m2

– Mật độ xây dựng: 60%

– Diện tích cây xanh: 4.175m2

– Tổng số căn hộ: 1.040 căn

– Số tầng: 5 – 9 tầng

– Nhà thầu xây dựng: Phước Thành

– Đơn vị thiết kế: Green Design

– Bàn giao: Dự kiến Quý 4/2024.

Vị trí dự án Thủ Thiêm

Vị trí dự án Thủ Thiêm Green House nằm trên trục đường Võ Chí Công, Thành Phố Thủ Đức, một vị trí trung tâm kết nối giữa Thành Phố Thủ Đức Và Quận 7.

Dự án được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

– Cách Khu Công Nghệ Cao – 5 Phút

– Cách Cao Tốc Long Thành Dầu Giây – 5 Phút

– Cách Quận 7 – 3 Phút

– Cách Làng Đại Học Mới – 10 Phút