Trong thời gian vừa qua nhiều hạng mục hạ tầng ngày càng được đẩy nhanh tiến độ điều này làm cho giá nhà đất tăng nhiệt trở lại.

Nâng cấp và mở rộng tuyến đường quốc lộ 51, khởi công sân bay quốc tế Long Thành, Xin chủ trương sân bay Hồ Tràm là một trong những dự án sẽ làm thay đổi toàn diện cho khu vực phía nam trong đó có dự án khu đô thị phước hội hồ tràm.

View biển dự án phước hội hồ tràm

Cùng với đó là sự quy tụ của hệ thống tiện ích đẳng cấp như Casino The Grand Ho Tram Strip, Sân Golf The Bluffs – Top 35 sân golf tốt nhất thế giới, Suối nước nóng Bình Châu… đã khiến Hồ Tràm trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi du khách khi đến tham quan và trải nghiệm du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn, thu hút lượng du khách quốc tế đến Hồ Tràm ngày càng cao.

Với tiềm năng du lịch, đặc biệt, Hồ Tràm là khu vực hưởng lợi lớn từ lượng du khách khổng lồ đến và đi từ TP.HCM mỗi ngày, điều này càng khiến cho thị trường bất động sản Hồ Tràm hấp dẫn giới đầu tư và kéo theo hàng loạt các dự án được triển khai.

http://muabandathocmon.net/du-an-khu-dan-cu-phuoc-hoi-ho-tram/

Đánh giá nội dung này