Mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống cùng các dịch vụ khác.…Tính đến hiện tại, đây là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Củ Chi.

Ngày 28-11, Trung tâm thương mại Centre Mall Củ Chi tại 1239, Tỉnh Lộ 8, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, huyện Củ Chi (TP.HCM) chính thức hoạt động sau gần một năm xây dựng.

Với diện tích sàn 12.262 m2, đây là mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống cùng các dịch vụ khác. Với góp mặt của các thương hiệu lớn như PNJ, Fahasa, Highland Coffee, KFC, Jolibee, Medicare, sáu cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tiniworld… Tính đến hiện tại, đây là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Củ Chi.

Ông Lê Đình Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi, cho biết hiện nay trên địa bàn có 402 điểm bán hàng bình ổn, 58 cửa hàng tiện ích và Centre Mall Củ Chi là trung tâm thương mại đầu tiên của huyện.

Sự ra đời của Centre Mall Củ Chi là vô cùng thiết thực và có ý nghĩa. Huyện Củ Chi cam kết phối hợp, tạo điều kiện, triển khai nhiều chính sách cho đơn vị tiếp tục phát triển hệ thống bán lẻ trên địa bàn.

Ông Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn Satra cho biết Centre Mall Củ Chi chính thức đi vào hoạt động, Satra mong muốn mang đến cho người dân Củ Chi ngoài mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá bình ổn…

Còn được trải nghiệm mô hình 3 trong 1 khi vừa mua sắm ở khu vực siêu thị, ăn uống và giải trí với cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tiniworld… Không những vậy, Centre Mall Củ Chi còn là nơi người dân tiếp xúc với các thương hiệu mới, cập nhật đầy đủ xu hướng mua sắm thị trường trong khu vực.

“Satra cũng giống như những nhà bán lẻ khác, mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng. Sự ra đời mô hình này ngoài sự nỗ lực lớn của Satra, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ địa phương” – ông Minh nhấn mạnh.

Loading…

Zalo

Không gian mua sắm hiện đại gây nhiều thích thú cho người dân mua sắm.

Zalo

Người dân mua sắm ở khu vực tự chọn.

Zalo

Khu vực thời trang trẻ em đa dạng các thương hiệu uy tín.

Zalo

Với sáu cụm rạp chiếu phim sẽ là nơi giải trí cho các gia đình khi đi mua sắm.

Zalo

Quầy thực phẩm chế biến đa dạng món ăn, người dân có thể mua dùng ngay.

Zalo

Người dân yên tâm với nguồn gốc, xuất xứ rau củ quả an toàn VietGAP.

Đánh giá nội dung này