Dự án đất nền Hamilton Garden City quy hoạch nhà phố và đất nền giàu tiềm năng sinh lợi nhờ vị trí tốt, đón đầu đà tăng trưởng kinh tế địa phương.

Hamilton Garden City là dự án đất nền quy hoạch thành shophouse do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Văn Ánh triển khai tại Mỹ Hạnh Bắc, Long An Trên diện tích 13.2 ha, chủ đầu tư phát triển 830 sản phẩm với diện tích đất 80-260 m2. Mật độ xây dựng chỉ 35%. Dự án hứa hẹn tạo cơ hội sinh lời tốt cho người mua nhờ động lực phát triển của địa phương và những giá trị nội tại của dự án.

Tiềm năng phát triển kinh tế

Đức Hòa được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” phía Tây với dòng vốn FDI luôn thuộc top đầu cả nước. Sự phát triển các ngành công nghiệp cùng với dòng vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ đã thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản, với đà nâng cấp hạ tầng, hoàn thiện liên kết vùng và hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ thuộc đa dạng phân khúc.

Hamilton Garden City thừa hưởng tiềm năng phát triển kinh tế tại khu đô thị vệ tinh Huyện Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung. Tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như TL9, Nguyễn Văn Bứa – Phan Văn Hớn, liền kề các khu công nghiệp quy mô lớn như Xuyên Á, Đức Hòa III, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án sở hữu vị trí phù hợp phát triển kinh doanh, đa dạng loại hình thương mại – dịch vụ phục vụ cộng đồng địa phương. Dự án thừa hưởng sự nhộn nhịp của một vùng công nghiệp, đồng thời, có khả năng tạo cơ hội kinh doanh mới cho nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Hamilton Garden

Xu hướng đô thị hóa

Các chuyên gia nhận định, bên cạnh nhu cầu sở hữu căn hộ, nhiều nhà đầu tư vẫn muốn lựa chọn sản phẩm đất nền được quy hoạch trong dự án bài bản, tự xây dựng theo thiết kế chung của dự án và khai thác kinh doanh. Một phần là do tâm lý chuộng sở hữu đất ở làm tài sản tích lũy lâu dài, một phần do tiềm năng khai thác kinh doanh sinh lời của mô hình shophouse.

Riêng tại Đức Hòa, hạ tầng giao thông phát triển đóng vai trò quan trọng với thị trường bất động sản. Nhiều công trình đang được đầu tư đồng bộ, nổi bật là cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Tỉnh lộ 823, nâng cấp và mở rộng tuyến đường TL9, quy hoạch khu đô thị 900ha của tập đoàn Vingruop. Những yếu tố trên góp phần tạo nên giá trị và tiềm năng sinh lời của Hamilton Garden.

Tiện ích nâng cao chất lượng sống

Với 4 phân khu và tổng diện tích 13,2ha Hamilton Garden mang đến một không gian sống mới cho khu vực Đức Hòa, Long An. Dự án sở hữu hồ sinh thái rộng đến 30.000 m2 hoàn thiện với các tiện ích phong phú giúp cư dân nâng cao chất lượng sống. Hệ thống camera an ninh 24/7 đã được đưa vào hoạt động giúp đảm bảo an toàn cho cư dân. Bên cạnh đó, hệ thống điện – nước – cáp thông tin liên lạc trong nội khu đều được ngầm hóa, đảm bảo thẩm mỹ toàn khu và mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống sinh họạt thường ngày. Các hạng mục hạ tầng khác đều được đảm bảo thi công với chất lượng tốt, thiết kế hiện đại, giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dự án.

Để tối ưu lợi ích của người mua, đất nền tại Hamilton Garden City được quy hoạch thành nhà phố thương mại đa tính năng, giúp cư dân vừa kinh doanh sinh lời, vừa có không gian sống riêng tư, tiện nghi.

Với quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng đến tiện ích, Hamilton Garden City góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư bất động sản vào Long An, kiến tạo không gian sống chất lượng và hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh cho khu vực. Tìm hiểu thêm dự án Hamilton Garden tại đây.

Đánh giá nội dung này